3 dấu hiệu ‘tố’ nàng đã chết tâm, các ông chồng nên đọc

0
1

Khi đàn bà đã chết tâm họ sẽ buông xuôi tất cả, họ không còn tha thiết với tổ ấm hiện tại. Để cứu vãn hôn nhân, các ông chồng cần phải tỉnh táo.

Khép mình, không muốn trò chuyện với chồng

Khi còn yêu thương, đàn bà sẽ nỗ lực hết mình để vun đắp cho mối quan hệ vợ chồng, hết lòng chăm sóc cho con cái. Những người phụ nữ yêu chồng luôn sẵn sàng chia sẻ hết mọi suy nghĩ của mình với chồng. Cô ấy không ngại “tham khảo” các ý kiến của chồng.

Bởi vậy, một khi cô ấy im lặng, trầm ngâm, bạn nên tinh ý nắm bắt và trò chuyện cùng cô ấy. Nếu có “vấn đề” có thể sớm tìm cách giải quyết hoặc cùng cô ấy nhìn lại mối quan hệ của hai người. Hãy nhớ, đàn bà chán chồng sẽ lạnh lùng thờ ơ, chỉ chờ ngày rời khỏi cuộc hôn nhân thất bại và không hề có ý định cho đàn ông cơ hội bù đắp cho mình.

3 dấu hiệu 'tố' nàng đã chết tâm, các ông chồng nên đọc

“Xa lánh” chồng

Khi phụ nữ chán chồng, họ không còn muốn ôm ấp, gần gũi mà luôn tìm cách “né” chồng. Thậm chí, chuyện ân ái cũng vì thế mà nguội dần. Nhiều người vợ còn cảm thấy chán ghét và không muốn anh ta chạm vào người. Hãy nhớ, khi còn yêu thì vẫn còn có thể cùng nhau chia sẻ, còn nếu cô ấy đã không muốn chồng chạm vào người thì cả hai không còn cơ hội sửa chữa.

Không còn ghen tuông

Ghen tuông là gia vị không thể thiếu được trong tình yêu. Ai mà chẳng bị ghen vài lần trong một mối quan hệ! Phụ nữ nào cũng muốn chồng là của riêng mình, chẳng bao giờ chấp nhận kiếp chồng chung, càng không muốn bất cứ phụ nữ nào bén mảng đến gần chồng mình. Họ để tâm đến những mối quan hệ quanh chồng, về những khác lạ nơi bạn đời vì lo sợ chồng ngoại tình, phản bội vợ con mà ăn nằm với kẻ thứ ba.

Thế nên, nếu một ngày phụ nữ cạn tâm đến mức chẳng còn bận tâm việc chồng đi ăn tối cùng ai, nhắn tin với phụ nữ nào. Thậm chí cô ấy bắt gặp bạn đang nói cười vui vẻ với một cô gái khác cũng lơ đi, không có chút quan tâm gì nữa thì chắc chắn, bạn chả còn là gì đối với cô ấy hết. Điều đó cho thấy bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tờ đơn ly hôn từ vợ.

Theo Tiểu Phi (Nguoiduatin.vn)

LEAVE A REPLY