6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

0
16

Sau khi kết hôn một thời gian, chuyện chăn gối trở nên thường xuyên hơn nhưng rõ ràng, lâu dần nó trở thành một nghĩa vụ.

Hôn nhân gắn liền với tình dục. Bởi thế có một thực tế khá buồn là thời gian sẽ làm cho mọi thứ nhàm chán hơn, kể cả tình dục  nếu không được chăm chút. Tần suát quan hệ tình dục rõ ràng thay đổi theo thời gian kết hôn. Con cái, trách nhiệm gia đình, kinh tế… trở thành những thứ áp lực chi phối bạn trong cuộc sống, khiến bạn không còn tâm trí để tận hưởng tình dục như ngày còn là vợ chồng son.

Dưới đây là những giai đoạn tình dục mà hầu như cặp vợ chồng nào cũng đều trải qua. Chắc chắn, bạn sẽ thấy bóng dáng của vợ chồng mình ở đó:

Tình dục mặn nồng

Đây là giai đoạn sau khi cưới, hai vợ chồng còn son rỗi. Nó đúng là khoảng thời gian mật ngọt khi đôi bên có thể khám phá và trải nghiệm mọi điều tuyệt vời nhất của tình dục.

6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua

(Ảnh minh họa)

Tình dục nghĩa vụ

Sau khi kết hôn một thời gian, chuyện chăn gối trở nên thường xuyên hơn nhưng rõ ràng, lâu dần nó trở thành một nghĩa vụ. Bạn có suy nghĩ trong đầu là mình đã kết hôn và đáp ứng nhu cầu chăn gối của người kia là chuyện phải làm. Vì thế, có nhiều khi bạn lên giường với tâm thế của việc đang làm tròn vai trò chứ không phải vì đam mê. Tình dục giai đoạn này trở thành một thói quen, một nghĩa vụ.

Làm “chuyện ấy” để… có con

Chuyện sinh con là việc đương nhiên phải làm sau khi kết hôn. Và có một giai đoạn, mục đích của những lần chăn gối không còn phải vì nhu cầu, ham muốn thể xác mà vì mục tiêu có con. Hai bạn nỗ lực, tính toán mọi thứ để thành công trong sứ mệnh cao cả này.

6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua - 1

(Ảnh minh họa)

“Yêu” trong thời kì vợ mang thai

Trong giai đoạn này, cả hai vợ chồng đều cần phải kiêng khem khá nhiều để không làm ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng. Dù có trải nghiệm cảm giác thú vị này thì cả hai vợ chồng đều cần phải cẩn trọng hết mức.

Quan hệ sau khi sinh

Sẽ có khoảng thời gian cả hai vợ chồng ước ao con ngủ ngon lành, say giấc nồng để hai vợ chồng có thể thân mật “vụng trộm” bên cạnh. Cảm giác giai đoạn này khá thú vị vì nó giống như yêu lại từ đầu.

6 giai đoạn tình dục bắt buộc cặp vợ chồng nào cũng đều phải trải qua - 2

(Ảnh minh họa)

Kì nghỉ ngơi dành riêng cho hai người

Sau rất nhiều những giai đoạn trong cuộc sống đây được xem là thời điểm làm mới lại đời sống tình dục của hai vợ chồng. Cả hai nên tạm gác lại mọi việc, cùng nhau có một chuyến đi chơi xa, chỉ có hai người và trải nghiệm không gian riêng tư đầy hạnh phúc. Điều này sẽ giúp hai vợ chồng giữ được ngọn lửa đam mê.

Tình dục theo “lịch cố định”

Đây là kiểu tình dục theo lịch trình. Nó gần như là một “nghi thức” được áp dụng vào các ngày kỉ niệm, sinh nhật, ngày lễ… Sau các hoạt động ban ngày, hầu như buổi tối cặp vợ chồng nào cũng phải “tặng quà” cho nhau theo cách này.

Theo Minh Khuê (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY