Cách ăn su hào giảm cân tuyệt vời

Cách ăn su hào giảm cân tuyệt vời

Su hào là thực phẩm quen thuộc với nhiều nhà, không chỉ vậy nó còn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt giúp giảm cân hiệu quả.

Theo Tây y, su hào có các thành phần chính gồm: anbumin, đường, chất xơ, canxi, phôt pho, sắt, vitamin C, axit nicotic. Theo Đông y, su hào có tính mát, vị ngọt hơi đắng, có tác dụng hóa đờm, giải khát, thông bụng, giải độc, lợi thủy, tiêu viêm, giúp dạ dày. Chủ yếu dùng chữa nước tiểu đục, đi ngoài ra máu, nhọt độc không rõ nguyên nhân, tỳ hư hỏa vượng, trúng phong bất tỉnh.

1205 Cách ăn su hào giảm cân tuyệt vời

Mặc dù là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhưng su hào có chứa rất ít calo. Chúng ta biết rằng, mức dinh dưỡng trên mỗi calo càng cao thực phẩm đó càng tốt cho sức khỏe. Vì vậy su hào rất hợp với người ăn kiêng vì nó đáp ứng được lượng vitamin và khoáng chất mà không làm vượt quá lượng calo, hạn chế nguy cơ thừa cân.

Đã có không ít loại rau, củ quả giúp chị em giảm cân hiệu quả. Hôm nay chị em sẽ biết thêm cách giảm cân hoàn toàn mới lạ cho chị em: Giảm cân bằng su hào.

Với hàm lượng 29 calo trong 100g su hào tương đương với 2% lượng calo trung bình cơ thể mỗi ngày trong khi lượng chất xo dồi dào, giúp cơ thể có cảm giác nhanh no. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng cho những chị em muốn giảm cân.

Canh su hào giúp chị em giảm cân hiệu quả

Với món canh su hào thì chế biến cũng khá đơn giản. Chị em có thể mua một ít sương về sau đó ninh cho kỹ, thái su hào thành miếng rồi cho vào đun. Với món canh su hào này không những giúp chị em giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn và gia đình có một món canh đầy dinh dưỡng.

Nộm su hào

Thay đổi khẩu vị cho cả nhà bằng món nộm su hào sẽ tạo cho cả nhà bữa cơm lạ và ngon miệng hơn rất nhiều. Hãy nhân cơ hội này để lựa chọn món giảm cân cho mình nhé.

Ngoài ra nếu chị em ngại chế biến chúng thì có thể chế biến món su hào luộc. Với món su hào luộc thì sẽ không ngần ngại việc thực phẩm chứa dầu mỡ. Món này sẽ thích hợp với chị em đó.

Tác dụng của su hào trong quá trình giảm cân

Với việc chế biến su hào trong quá trình giảm cân sẽ giúp ích cho chị em rất nhiều. Chị em có thể giảm cân hiệu quả mà không cần lo lắng đến việc giành thời gian cho quá trình giảm cân nữa. Ngoài công dụng hiệu quả của su hào mang lại trong quá trình giảm cân su hào còn mang lại cho chị em nhiều lợi ích cho sức khỏe, vì vậy các bạn hãy tận dụng ngay thực phẩm quen thuộc này trong mùa đông để có sức khỏe tốt lại sở hữu vóc dáng chuẩn.

Theo Phunutoday
Chi phí điều trị hiv bằng arv bao nhiêu tiền?
Các dấu hiệu/ biểu hiện nhiễm HIV sau 2-4 tuần
Xét nghiệm HIV giai đoạn cửa sổ là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *