Chưa kịp vui mừng vì được bạn trai mua tặng dây chuyền vàng hơn 50 triệu, tôi đã ngã quỵ với sự thật được anh tiết lộ sau đó

0
122

Có một chiếc dây chuyền vàng khá đẹp nhưng hơi đắt, tầm hơn 50 triệu nên tôi lưỡng lự không dám mua. Thế nhưng Hoàn không ngần ngại sẵn sàng rút hầu bao mua tặng tôi.

Tôi và Hoàn yêu nhau 8 năm nay, tình cảm của cả hai đều rất sâu đậm. Bố mẹ hai bên đều đã thống nhất đám cưới của chúng tôi sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới.

Sau mấy ngày về quê ăn Tết, tôi phát hiện ra mình có thai. Cả năm nay chúng tôi không dùng biện pháp tránh thai nào, với mong muốn có con rồi cưới. Tôi hạnh phúc báo tin vui với bạn trai, thế nhưng qua cách nói chuyện, anh không vui lắm và có chút hờ hững.

Vào ngày vía Thần Tài, Hoàn đưa tôi đến tiệm vàng, anh bảo tôi thích gì thì sẽ mua cho. Có một chiếc dây chuyền vàng khá đẹp nhưng hơi đắt, tầm hơn 50 triệu nên tôi lưỡng lự không dám mua. Thế nhưng Hoàn không ngần ngại sẵn sàng rút hầu bao mua tặng tôi.

Khi về phòng trọ, tôi thắc mắc, tại sao năm nay Hoàn lại hào phóng đến vậy? Anh cầm tay tôi nói: “Chúng ta chia tay nhau đi”. Câu nói của bạn trai khiến tôi choáng váng điên đảo, đang yêu nhau, tại sao anh lại nói thế?

Tâm sự phụ nữ, tâm sự tình yêu, người yêuẢnh minh họa

Hoàn bảo mấy ngày vừa rồi về quê ăn Tết, anh có tình cảm với một cô bé hàng xóm nên muốn chấm dứt tình cảm với tôi.

Thế còn đứa con trong bụng tôi thì sao? Anh nhẹ nhàng nói câu bỏ đi. Xác định chia tay nhau, vậy tại sao anh lại mua dây chuyền vàng tặng tôi? Hoàn bảo món quà đó coi như đền đáp cho những tháng ngày tôi đã chờ đợi anh ấy.

Bây giờ tôi 34 tuổi, thanh xuân của tôi dành hết cho Hoàn, thế mà giờ anh lại phũ phàng bỏ tôi để theo đuổi cô gái trẻ tuổi hơn là sao?

Anh bảo công việc trên thành phố không thuận lợi, anh sẽ về quê lập nghiệp. Tôi nói sẽ bỏ công việc để về quê chồng. Thế nhưng Hoàn không chịu, anh bảo: “Gia đình bạn gái anh mới yêu ở quê rất khá giả, sau này hai đứa cưới nhau phía nhà ngoại sẽ hỗ trợ bọn anh tiền và đất để mở cửa hàng sửa chữa điện tử”.

Cuối cùng Hoàn cũng nói vào chủ đề chính, vì người ta giàu có nên anh quyết định rời bỏ mẹ tôi không thương tiếc. Tôi ngã quỵ, không biết phải níu kéo bạn trai thế nào nữa? Mọi người cho tôi lời khuyên với?

Theo VA (Công Lý & Xã Hội)

  • F0 nhẹ tự khỏi, sau đó lại mệt mỏi không thể làm gì: BS chỉ nguyên nhân và cách khắc phục
  • Con gái trong ‘5 khoảnh khắc’ này sẽ khiến đàn ông mê mệt bạn lần nữa!
  • 5 thực phẩm đừng dại hâm nóng lại nếu không muốn rước thêm bệnh vào người
  • LEAVE A REPLY