Đây chính là những ‘siêu điểm G’ chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh

0
18

Lâu nay “điểm G” vẫn được xem như “nút công tắc” của chị em, dễ làm phụ nữ lên đỉnh nhất. Tuy nhiên, nhiều đàn ông lại thường bỏ qua, không để ý hoặc không biết “kích hoạt” các “siêu điểm G” khác, nơi chỉ cần chạm nhẹ thôi là chị em đạt được khoái cảm.

Phụ nữ thường được xem là lâu và khó lên đỉnh hơn rất nhiều so với nam giới. Nhưng điều này cũng chỉ tương đối tùy vào tâm lý và sự thấu hiểu của các anh về những “siêu điểm G” của chị em.

Đôi mắt

Không phải đơn thuần chỉ qua ánh nhìn trìu mến, liếc đưa tình mà những xúc giác lên đôi mắt mới thực sự làm các nàng đê mê. Chỉ cần đặt nhẹ môi hôn lên đôi mắt là các nàng có thể cảm nhận được sự yêu thương đến từng phút giây.

Cảm giác đôi mắt có thể không ấn tượng nhiều đến xúc cảm sinh lý. Tuy nhiên, chính việc “yêu” đôi mắt nàng qua môi hôn nồng thắm mới khiến chị em thấy được sự che chở, được vỗ về thương yêu.

Môi

Trong quan niệm của nhiều người, với giới nam, việc trao nhau những nụ hôn thực đơn giản và dường như vẫn coi nhẹ, đó chẳng qua là một trong những thao tác của màn dạo đầu. Ấy vậy, đừng nên xem thường những nụ hôn nồng cháy trong mỗi “cuộc yêu” nhé.

Đây chính là những 'siêu điểm G' chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh

Ảnh minh họa

Tương tự đôi mắt, xúc giác ở nụ hôn thiên hướng mang lại tình cảm quyến luyến hơn là cảm xúc sinh lý, có chăng chỉ là sự đưa đẩy. Nhưng các nàng sẽ sung sướng khi bạn trao cho họ những nụ hôn thực sự chân thành và khiến chị em cảm thấy được yêu thương trọn vẹn, bằng tất cả thể xác và tâm hồn người đàn ông.

Cổ và gáy

Với nhiều đàn ông, cổ và nhất là gáy vẫn được coi là “điểm G”. Nhưng hãy trân trọng vị trí đó hơn nữa đi vì đó còn là “siêu điểm G” nữa khi giúp nàng nhanh chóng đạt khoái cảm thực sự.

Đặt những nụ hôn nồng nàn nhất lên cổ rồi thơm sau gáy nàng, mơn man nơi chân tóc, lên một chút da đầu sẽ khiến các nàng “rụng rời” ngay lập tức.

Đây chính là những 'siêu điểm G' chỉ cần chạm vào là khiến chị em dễ dàng lên đỉnh - 1

Ảnh minh họa

Lòng bàn chân

Một “siêu điểm G” khác nữa của chị em chính là lòng bàn chân. Khoa học và thực tế đã chứng minh rằng lòng bàn chân chị em càng ấm thì nàng càng dễ đạt cực khoái.

Hãy xoa nhẹ cả hai bàn chân, vuốt nhẹ từng ngón chân cho nàng bằng bàn tay ấm áp của bạn, nàng sẽ vô cùng đê mê.

Đôi gò bồng đảo

Được quan tâm, chiều chuộng hơn những “siêu điểm G” trên, đôi gò bồng đảo của chị em có lẽ được các anh nâng niu, chăm sóc nhiều hơn. Tuy nhiên cách thức làm thế nào để chị em đạt khoái cảm nhanh và lâu nhất qua đôi gò bồng đảo thì không phải ai cũng thấu. 

Còn rất nhiều những “siêu điểm G” khác nữa trên cơ thể nàng mà chỉ có bạn và nàng mới khám phá, cảm nhận trong mỗi cuộc ân ái. Mặt khác, những “siêu điểm G” trên đây chỉ mang tính tham khảo và tương đối bởi không phải ở tất cả phụ nữ đều có cảm xúc và nhạy bén với những điểm trên. Các đấng mày râu hãy tự tìm tòi và khám phá được những “siêu điểm G” của cô nàng mình yêu thương nhé.

Theo Văn Lộc (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY