Hạ Đường Tâm An: Sự kết hợp giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ sản xuất tiên tiến

0
174

Bằng kinh nghiệm quý báu của gần 10 năm trong ngành Y học cổ truyền, Thạc sĩ – Bác sĩ An Thị Dung đã phối hợp với Công ty Dược phẩm Truepharmco áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, cho ra đời những sản phẩm bảo vệ sức khỏe an toàn và hiệu quả.

Nữ bác sĩ góp phần lưu giữ giá trị lịch sử của y học cổ truyền

Chị An Thị Dung hiện là Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Từ nhỏ, chị đã ấp ủ giấc mơ trở thành một bác sĩ Đông Y từ việc miệt mài đọc sách, rồi tự đi tìm những cây cỏ vườn nhà để chữa bệnh thường gặp. Chị nói rằng khi mình được làm việc với những loại dược liệu, chị không biết mệt mỏi.

Nữ Bác sĩ An Thị Dung tự tay kiểm tra sản phẩm trước khi đưa đến cho người bệnh.

Nữ Bác sĩ An Thị Dung tự tay kiểm tra sản phẩm trước khi đưa đến cho người bệnh.

Những ngày tháng sinh viên tại trường Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam chị đã dành phần nhiều thời gian để nghiên cứu các loại dược liệu. Vì vậy mà mỗi lần tìm dược liệu, chị tỉ mỉ lựa chọn những loại thuốc tươi mà phải được trồng ở những vùng có thổ nhưỡng tốt, phù hợp để phát triển. Cho tới khi tạo ra những bài thuốc, chị Dung cũng dày công tìm nơi chiết được ra tinh chất quý nhất từ dược liệu mới triển khai cho ra đời từng sản phẩm hiệu quả. Chị nói rằng mình phải trực tiếp làm thì mới cho ra được hàm lượng chuẩn.

Sau khi kết thúc 6 năm học tập cũng là lúc chị Dung dốc hết đam mê cho ngành Y, chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân. Chị Dung đã trau dồi thêm chuyên môn, năng lực khi theo học lên Thạc sĩ và đến giờ đã có thời gian công tác 8 năm tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh.

Sự kết hợp hài hòa giữa bản sắc cổ truyền và công nghệ sản xuất tiên tiến

Và từ năm 2017, chị An Thị Dung đã hợp tác với Công ty Dược phẩm Truepharmco để cùng nghiên cứu, sản xuất sản phẩm theo đúng quy định cấp phép của nhà nước. Chị Dung cho biết mình có lợi thế được thực nghiệm, lâm sàng trên hàng nghìn bệnh nhân tại nơi mà mình công tác, vì thế mà các sản phẩm bảo vệ sức khỏe có hiệu quả cao hơn.

Thời gian vừa qua, chị Dung cùng các chuyên gia thuộc Công ty Dược phẩm Truepharmco cho ra đời sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường – Hạ Đường Tâm An. Nói về bệnh tiểu đường, chị Dung chia sẻ đây là một bệnh mãn tính, nếu như dùng thuốc phải duy trì tới suốt đời. Nếu như dùng thuốc Tây, dùng tới ngưỡng nào đó là phải thay thuốc vì cơ thể quen với ngưỡng đáp ứng đó. Một là phải tăng liều lên hoặc thay thuốc khác. Với phương pháp Đông y sẽ hạn chế được tác dụng phụ, không gây ra hiện tượng phải tăng liều thuốc.

Để người bệnh sử dụng một cách tiện lợi, an toàn, hiệu quả, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hạ Đường Tâm An đã được bào chế từ những dược liệu quý thành những viên nang. Trong thành phần của Hạ Đường Tâm An có Cao Thiên hoa phấn, Cao Dây thìa canh, Cao Hoài sơn, Cao Sinh địa, Cao Đỗ trọng, Cao Huyền sâm, Cao Ngũ vị tử… Đây đều là những dược liệu dùng để hỗ trợ tối đa cho việc ổn định đường huyết. Ví dụ như Thiên Thiên hoa phấn bổ phế và vị âm, làm giảm triệu chứng thèm ăn và khát nước ở người bệnh tiểu đường. Dây thìa canh có tác dụng lợi tiểu và giảm lượng đường huyết. Ngũ vị tử kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin, bảo vệ gan, bổ thận, tăng miễn dịch cơ thể, hạ và ổn định đường huyết.

Hạ Đường Tâm An là một sản phẩm giúp hỗ trợ cho cả bệnh nhân tiểu đường và những người có chỉ số đường huyết cao.

Hạ Đường Tâm An là một sản phẩm giúp hỗ trợ cho cả bệnh nhân tiểu đường và những người có chỉ số đường huyết cao.

Có thể nói Hạ Đường Tâm An là một sản phẩm an toàn và đáng tin cậy. Công ty Dược phẩm Truepharmco đã có sự đầu tư mạnh mẽ để cho ra đời sản phẩm hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường. Nhằm mục đích đảm bảo và nâng cao chất lượng sản phẩm, Công ty Dược phẩm Truepharmco đã áp dụng công nghệ tiên tiến trong quy trình sản xuất. Nhận thấy phương pháp chiết xuất thông thường là nấu cao, cô cao trực tiếp trong không khí và điều kiện nhiệt độ không chuẩn xác sẽ không lấy hết được hoạt chất trong dược liệu, Công ty Truepharmco đã sử dụng phương pháp chiết ngấm kiệt. Phương pháp này được đánh giá cao với khả năng hút hoạt chất trong dược liệu 80-90%. Đó là một điểm nhấn để các thảo dược có trong thành phần của Hạ Đường Tâm An được phát huy tối đa.

Ngoài hệ thống trang thiết bị hiện đại, Hạ Đường Tâm An được chiết xuất từ những dược liệu quý, đảm bảo do chính các chuyên gia trực tiếp lựa chọn. Chị An Thị Dung chia sẻ: “Trong quá trình sản xuất, chúng tôi trực tiếp lựa chọn dược liệu sạch, được trồng ở nơi có thổ nhưỡng thích hợp, đạt chất lượng tốt, không có hiện tượng nấm mốc. Sau đó dược liệu được rửa sạch, bào chế theo dược điển Việt Nam trước khi đưa vào quy trình chiết hoạt chất để sản xuất viên nang”.

Hạ Đường Tâm An không chỉ là một sản phẩm kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền với phương pháp sản xuất hiện đại, có sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng và bài bản mà còn mang đến cho bệnh nhân tiểu đường một sự an tâm, một niềm hy vọng mới trong việc hỗ trợ giảm đường huyết, hạn chế nguy cơ biến chứng của tiểu đường.

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE HẠ ĐƯỜNG T M AN

Công ty chịu trách nhiệm phân phối độc quyền: Công ty TNHH DUTUNO&HAVA

Sản xuất tại: Nhà máy sản xuất – Công ty Cổ phần Truepharmco

Địa chỉ: Thôn Nghĩa Hảo, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Website: http://haduongtaman.vn

Hotline: 1900.8961

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

PV

Tags

sức khỏeBệnh tiểu đườngHẠ ĐƯỜNG TÂM ANGIẢM CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾTCÁCH CHỮA TIỂU ĐƯỜNG

0