Iran so sánh với Hoa Kỳ 2019

#trithucnhanloai #sosanh
Hoà Bình là một khái niệm về tình hữu nghị và hoà hợp khi bỏ qua sự thù địch. Một số nhà lãnh đạo thích khái niệm này, nên họ thường xí xoá những chuyện nhỏ cho nhau và cũng rất hào phóng trong những lời khen ngợi nhau, nhằm tránh cho những xung đột leo thang.

Trong thời đại ngày nay, mọi người được kết nối với nhau tốt hơn dù có bất cứ nơi nào trên trái đất. Và chúng ta cũng đang sống trong giai đoạn yên bình nhất mà thế giới đã diễn ra so với những quá khứ đau buồn từ chiến tranh thế giới lần thứ nhất và thứ hai.

Nhưng trong vài năm gần đây, vài quốc gia đã trở thành đối thủ của nhau, và đã làm cho căng thẳng leo thang giữa hai bên. Gần đây nhất là mâu thuẫn giữa Iran và Mỹ. Hoa Kỳ đã sử dụng ảnh hưởng của mình để hạn chế các hoạt động kinh tế và chiến lược của Iran, điều này đã khiến cả hai nước đang đứng trước bờ vực bắt đầu một cuộc xung đột lớn.

Vì vậy, trong video “Iran so sánh với Hoa Kỳ (Mỹ) 2019″ chúng ta sẽ so sánh chi tiết giữa Hoa Kỳ và Cộng Hòa Hồi Giáo Iran về các lĩnh vực như: Kinh tế, quân sự, nghiên cứu không gian…

Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại
Facebook:

Twitter:

Blogger

Tumblr

Giám đốc sản xuất: Tony Trần
Đạo diễn: Peter Nguyễn
Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture

Hoàn thiện phim và âm thanh: Nguyễn Thanh Dũng
Xem thêm các video khác tại đây:

Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *