Nghe bố chồng ra điều kiện để được chia tài sản, tôi bức xúc nhưng chưa kịp lên tiếng thì chồng tôi đã nói một câu chấn động cả nhà

0
12
Bố chồng tuyên bố chia tài sản cũng là lúc con người thật của chồng tôi được phơi bày. Để rồi giờ đây tôi sống như người thừa trong chính ngôi nhà của mình.

Vợ chồng tôi lấy nhau đã hơn 10 năm nay. Dù đã chạy chữa rất nhiều nơi và tốn không biết bao nhiêu tiền nhưng chúng tôi vẫn chưa có con. Tôi rất sợ chồng bỏ vợ lấy người phụ nữ khác để kiếm đứa con vì người bị vô sinh là tôi.

Chính vì thế suốt những năm qua tôi phải luôn cố gắng chăm sóc chồng và gia đình anh ấy chu toàn nhất. Tôi cũng dành nhiều thời gian chăm chút nhan sắc. Điểm quan trọng nhất là tôi dùng chuyện giường chiếu để níu kéo chồng. Anh ấy nhu cầu tình dục rất cao và tôi sẵn sàng phục vụ chồng bất kỳ khi nào. Thế nên tình cảm vợ chồng tôi lúc nào cũng ngọt ngào. Ai nhìn vào cũng tấm tắc khen tôi tốt số, lấy được người chồng như ý.

Cách đây một tuần, bố chồng tôi quyết định chia đất cho 4 người con cả trai lẫn gái. Ông tuyên bố chỉ chia đất cho gia đình nào có con cái để cho các cháu xây nhà trên đó, không được phép bán đất của tổ tiên. Nghe đến đây tôi vô cùng bức xúc, bởi gia đình cô chú nào cũng có tới 3 người con, chỉ mỗi gia đình tôi là không.

Tôi đang định lên tiếng phản đối thì chồng tôi bảo anh ấy đang có 2 đứa con ở bên ngoài với người phụ nữ khác. Chồng vừa nói xong cả nhà đổ dồn ánh mắt về phía anh ấy xem nói thật hay đùa. Còn tôi thì đứng bật dậy tức giận hỏi chồng thực hư thế nào?

Nghe bố chồng ra điều kiện để được chia tài sản, tôi bức xúc nhưng chưa kịp lên tiếng thì chồng tôi đã nói một câu chấn động cả nhà
Anh yêu vợ thật mà, không muốn vì chuyện con cái mà làm em khổ. (Ảnh minh họa)

Mọi người không tin những gì chồng tôi nói nên yêu cầu phải đưa bằng chứng đến mới mong được chia đất. Ngay lập tức anh ấy gọi điện cho người phụ nữ kia và yêu cầu đưa con tới.

Trong khi chờ đợi mẹ con người kia, tôi kéo chồng ra ngoài vườn. Tôi bảo thà anh cứ nói chia tay rồi muốn đi với ai thì đi, đằng này luôn nói chỉ yêu vợ mà sau lưng lại có đến hai người con riêng.

Chồng dỗ dành: “Anh yêu vợ thật mà, không muốn vì chuyện con cái mà làm em khổ. Từ giờ em chỉ cần chuyên tâm chăm sóc chồng thôi, không phải lo nghĩ về con cái nữa. Cô gái kia không nghề nghiệp, chậm ăn nói, anh chỉ gửi nhờ 2 đứa con, mỗi tháng anh bỏ ra 15 triệu cho cô ta chăm con, cô ta chẳng ý kiến gì cả”.

Chưa đầy 20 phút 3 mẹ con người phụ nữ kia đã xuất hiện, nhìn không được gọn gàng sạch sẽ lắm, lại còn già hơn chồng tôi 8 tuổi, thảo nào chồng vẫn muốn chung sống với vợ. Hai đứa bé kia khá giống chồng tôi nên chẳng ai có thể thắc mắc được nữa.

Khi biết chuyện chồng tôi có con riêng bên ngoài, mẹ chồng khuyên tôi nên sớm chia tay để cho bố con anh ấy đoàn tụ. Còn chồng tôi nhất định không chịu bỏ rơi vợ. Nhưng tôi rất lo lắng một ngày nào đó chồng nghĩ lại và chán vợ rồi chúng tôi vẫn phải ly dị bởi không con cái ràng buộc.

Hiện tại tôi rất đau khổ và sợ mất chồng, theo mọi người tôi phải làm sao để giữ được trái tim chồng mãi thuộc về mình đây?

(vananh…@gmail.com)

Theo Dung Nguyen (Trí Thức Trẻ)

LEAVE A REPLY