Những mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp, kinh phí dưới 1 tỷ đồng

0
10

Những mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển đẹp, kinh phí dưới 1 tỷ đồng

15/09/2018 17:10

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển ngày càng được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi sự kết hợp ăn ý giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Với kinh phí dưới 1 tỷ đồng, bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế biệt thự đẹp dưới đây.

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển
Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có thiết kế hài hòa với điểm nhấn hoa văn lạ mắt, đường vòm cong uốn lượn nhẹ nhàng. (Ảnh: Arcviet)
biệt thự 2 tầng mái ngói
Một trong những mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản, kinh phí dưới 1 tỷ đồng được xây dựng phổ biến nhất hiện nay. Mái ngói truyền thống tạo tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho ngoại thất công trình. (Ảnh: Housevn)
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển gây ấn tượng với người ngắm bởi sự cân đối của hệ thống mái
Biệt thự 2 tầng tân cổ điển gây ấn tượng với người ngắm bởi sự cân đối của hệ thống mái và sự hiện diện của chất liệu gỗ ấm cúng ở mặt tiền nhà. (Ảnh: Arcviet)
mẫu biệt thự đẹp
Chân tường biệt thự ốp đá thẻ vân vàng tạo cảm giác bề thế, sang trọng. Đây là mẫu biệt thự dành cho những gia đình có đông thành viên hoặc nhiều thế hệ chung sống. (Ảnh: Arcviet)
biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái ngói xanh than
Mái ngói tông màu xanh than mang đến cái nhìn mới lạ cho biệt thự 2 tầng tân cổ điển. Hệ thống cửa sổ kính giúp không gian nội thất luôn thoáng sáng. (Ảnh: Housevn)
Mẫu biệt thự có thiết kế đơn giản với mái Thái hiện đại
Mẫu biệt thự có thiết kế đơn giản với mái Thái hiện đại được nhiều gia chủ ưa chuộng trong năm 2018. (Ảnh: Arcviet)

LEAVE A REPLY