Những mẫu biệt thự 3 tầng được dự báo sẽ thịnh hành trong năm 2019

0
7

Những mẫu biệt thự 3 tầng được dự báo sẽ thịnh hành trong năm 2019

25/10/2018 14:06

Các mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại đang là xu hướng phổ biến trong những tháng cuối năm 2018. Kiểu kiến trúc nhà ở này được dự báo sẽ tiếp tục thịnh hành trong năm tới.

biệt thự 3 tầng
Trên phông nền màu trắng chủ đạo của biệt thự 3 tầng, hệ mái ngói đỏ cùng những khung cửa gỗ trở nên hút mắt hơn. (Ảnh: Housevn)
Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại
Mẫu biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại có thiết kế đơn giản với tông nâu trầm bắt mắt. Những khung cửa kính lớn giúp đón sáng và thông gió cho không gian nội thất bên trong. (Ảnh: Kienthinh)
mẫu biệt thự vườn
Ưu điểm của mẫu biệt thự vườn là khuôn viên rộng thoáng, mặt tiền đẹp và có thêm gara ô tô tiện dụng. (Ảnh: Housevn)
biệt thự 3 tầng phong cách Pháp
Biệt thự 3 tầng phong cách kiến trúc Pháp được dự báo sẽ thịnh hành trong năm 2019. Biệt thự có tầng hầm để xe gọn gàng bên hông. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
mặt tiền biệt thự đẹp
Hệ mái Thái cân đối, vững chãi mang đến cái nhìn tươi mới cho mặt tiền biệt thự 3 tầng hiện đại. (Ảnh: Housevn)
mẫu biệt thự đẹp
Công trình gây ấn tượng với người ngắm bởi tỷ lệ thiết kế chuẩn, hình khối đẹp và hài hòa với thiên nhiên. (Ảnh: Kientrucsuvietnam)
biệt thự 3 tầng mái Thái
Hệ mái Thái màu xám xanh hài hòa với gạch ốp tường ở tầng 2 và tầng 3 biệt thự. Không gian nội thất tận dụng được nguồn sáng tự nhiên nhờ các khung cửa kính trong suốt.  (Ảnh: Housevn)
Ưu điểm của mẫu biệt thự 3 tầng
Ưu điểm của mẫu biệt thự 3 tầng là thiết kế hiện đại, bố cục hài hòa cùng những mảng xanh tạo điểm nhấn sinh động. (Ảnh: Thietkenoithatcaocap)
SHARE

LEAVE A REPLY