Những mẫu biệt thự vườn được dự báo sẽ trở nên phổ biến trong năm 2019

0
75

Những mẫu biệt thự vườn được dự báo sẽ trở nên phổ biến trong năm 2019

05/11/2018 08:03

Các mẫu biệt thự vườn phong cách hiện đại, đơn giản và hài hòa với thiên nhiên được dự báo sẽ trở thành xu hướng thiết kế phổ biến trong năm 2019.

mẫu biệt thự vườn 2 tầng
Hình khối vuông vức và đường nét kiến trúc đơn giản mang đến vẻ đẹp hiện đại cho mẫu biệt thự vườn 2 tầng. (Ảnh:Kientrucsuvietnam)
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng đơn giản
Mẫu biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, đơn giản tọa lạc trên khuôn viên rộng thoáng. (Ảnh:Kientrucsuvietnam)
Biệt thự vườn một trệt, một lửng nhỏ xinh
Biệt thự vườn một trệt, một lửng nhỏ xinh, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Công trình còn có cả khu vực gara ô tô tiện dụng. (Ảnh:Kientrucsuvietnam)
mẫu biệt thự vườn hiện đại
Phía trái mẫu biệt thự vườn 1 tầng là ao nước nhỏ và hoa cỏ xung quanh. Sân sau giáp ao được bài trí thành không gian thư giãn ngoài trời thoáng đẹp. (Ảnh:vtkong)
biệt thự vườn 3 phòng ngủ
Kiến trúc sư thiết kế biệt thự vườn gồm 3 phòng ngủ tiện nghi, bố cục ngoại thất cân đối, hài hòa với cảnh quan bao quanh. (Ảnh:Thietkenhadep247)
Mẫu biệt thự vườn đơn giản với thiết kế mái dốc
Mẫu biệt thự vườn đơn giản với thiết kế mái dốc giúp thoát nước mưa một cách nhanh chóng. (Ảnh:Kientrucnhadep24h)
Mẫu biệt thự mini khá phổ biến
Mẫu biệt thự mini khá phổ biến tại các vùng nông thôn hiện nay. (Ảnh:Kientrucnhapho)
biệt thự thoáng đẹp
Hệ thống cửa kính trong suốt giúp không gian nội thất biệt thự luôn thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng. (Ảnh:Kientrucsuvietnam)
SHARE

LEAVE A REPLY