Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng phổ biến ở vùng nông thôn hiện nay

0
23

So với nhà mái Thái, kiểu nhà mái bằng 1 tầng ít được ưa chuộng hơn. Thế nhưng, với những ưu điểm như kinh phí xây dựng vừa phải, có thể bố trí cây xanh, tiểu cảnh hồ nước chống nóng, mẫu nhà này được xây dựng phổ biến ở các vùng nông thôn hiện nay.

nhà mái bằng 1 tầng ở nông thôn

Được xây dựng trên diện tích đất từ 100-120m2, nhà mái bằng 1 tầng ở các vùng nông thôn hiện nay thường có 2-3 phòng ngủ. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

mẫu nhà mái bằng đẹp

Mẫu nhà mái bằng gọn gàng với những hình khối vuông vức, chắc khỏe. Hệ cửa kính trong suốt và gạch men ốp lát khiến mặt tiền công trình hút mắt hơn. (Ảnh: Noithatmanhhe)

nhà mái bằng mái tôn

Kiểu nhà mái bằng đơn giản với mái lợp tôn đang rất phổ biến tại các vùng nông thôn hiện nay. (Ảnh: Noithatmanhhe)

nhà mái bằng 1 tầng có gác lửng

Để gia tăng diện tích sử dụng cho mẫu nhà mái bằng 1 tầng, kiến trúc sư thiết kế thêm gác lửng nhỏ gọn. (Ảnh: Noithatmanhhe)

Mẫu nhà hình hộp vuông phong cách Zen

Mẫu nhà hình hộp vuông phong cách Zen xuất xứ từ Nhật Bản. Sự phi đối xứng của mảng khối kiến trúc tạo nên sức hút cho công trình. (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

nhà mái bằng thoáng đẹp

Nhà mái bằng có phần sau được lợp bằng tôn lạnh, đồng thời có thêm trần thạch cao che chắn phía trên. (Ảnh: Vtkong)

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng có thiết kế đơn giản

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng có thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất hút mắt. Không gian nội thất được bài trí hợp lý, phù hợp với cuộc sống hiện đại. (Ảnh: Vtkong)

công trình nhà đẹp

Gạch ốp tường màu vàng và những khung cửa màu đen giúp xua tan vẻ đơn điệu của công trình. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

thiết kế nhà mái bằng hiện đại

Không gian sinh hoạt chung được bố trí ở tầng 1 nhà mái bằng. Phòng thờ và một phòng ngủ nằm trên tầng lửng. Sân trước là nơi đỗ xe tiện dụng. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

mẫu nhà 1 tầng phổ biến

Mẫu nhà mái bằng 1 tầng đơn giản, bỏ qua gờ phào, giúp tiết kiệm chi phí cho các cặp vợ chồng trẻ. (Ảnh: Thietkethicongnhadep)

Theo Kiến thức

SHARE