Những mẫu nhà phố 4 tầng đơn giản được yêu thích nhất hiện nay

0
10

Những mẫu nhà phố 4 tầng đơn giản được yêu thích nhất hiện nay

28/08/2018 14:09

Cùng chủ đề : Mẫu nhà đẹp

Nhà phố có thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao và tận dụng được tối đa không gian đất ngày càng trở nên phổ biến tại các khu đô thị ở Việt Nam. Bài viết giới thiệu tới bạn đọc những mẫu nhà phố 4 tầng được yêu thích nhất trong nửa đầu năm nay.

mẫu nhà phố 4 tầng đẹp

Trong nửa đầu năm 2018, mẫu nhà phố 4 tầng có gara ô tô được xây dựng nhiều nhất. (Ảnh: Xaynhasaigon)

nhà phố hiện đại

Kiến trúc sư khéo léo tận dụng chiều cao để thiết kế nên ngôi nhà phố hiện đại, đầy đủ công năng sử dụng. (Ảnh: Xaynhasaigon)

Nhà phố 4 tầng có kết cấu vững chãi

Nhà phố 4 tầng có kết cấu vững chãi, tông màu nhã nhặn. Gờ chỉ cửa màu đen kết hợp hài hòa với tường trắng và sắc xanh thiên nhiên tạo nên một tổng thể đẹp hút mắt. (Ảnh: XDD)

mẫu thiết kế nhà đẹp

Kiến trúc sư khéo léo bố trí hệ thống chiếu sáng giúp tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc và màu sắc nội thất. (Ảnh: Nhadepsang)

nhà phố 4 tầng nhỏ hẹp

Gara ô tô đơn giản đồng thời cũng là khoảng sân trước của nhà phố 4 tầng trên diện tích nhỏ hẹp. Hệ cửa kính trong suốt giúp không gian bên trong luôn thoáng đãng và nhận đủ ánh sáng. (Ảnh: Xaynhasaigon)

cửa kính nhà phố 4 tầng đẹp

Cửa kính không chỉ có tác dụng lấy sáng, trang trí mà còn giúp cản tiếng ồn từ bên ngoài vào nhà phố 4 tầng. (Ảnh: Thietkenhadepaau)

nhà phố có thiết kế đơn giản

Ban công, hiên nhà, cửa sổ, cửa chính… đều được làm từ vật liệu kính cường lực đẹp, an toàn mang đến cái nhìn hiện đại cho nhà phố có thiết kế đơn giản. (Ảnh: Maunhadep)

điểm nhấn sinh động cho mẫu nhà phố 4 tầng

Sắc đỏ điểm xuyết trên nền trắng chủ đạo tạo điểm nhấn sinh động, cực hút mắt cho mẫu nhà phố 4 tầng. (Ảnh: Thietkexaynha)

Theo Kiến thức

SHARE