Những mẫu nhà phố bán cổ điển sẽ được ưa chuộng trong năm 2019

0
4

Những mẫu nhà phố bán cổ điển sẽ được ưa chuộng trong năm 2019

28/09/2018 15:45

Các mẫu nhà phố bán cổ điển gây ấn tượng với người ngắm bởi vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ. Mẫu nhà này thỏa mãn yêu cầu cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ, được dự báo sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong năm 2019.

mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp
Hệ thống cột trụ vững chãi và mái Thái màu đỏ bắt mắt là những đặc điểm nổi bật của mẫu nhà phố bán cổ điển này. (Ảnh: Kientrucroman)
nhà phố bán cổ điển nổi bật
Một trong những mẫu nhà phố bán cổ điển sẽ được xây dựng nhiều trong thời gian tới. Mái Thái thân quen và cột trụ chắc chắn tạo nên sức hút cho công trình. (Ảnh: Arhome)
nhà phố bán cổ điển sang trọng và quyến rũ
Tông màu trắng chủ đạo cùng hệ cửa kính trong suốt mang đến cái nhìn sang trọng, quyến rũ cho mẫu nhà phố bán cổ điển. (Ảnh: Arhome)
nhà ống tân cổ điển
Nhà ống tân cổ điển gây ấn tượng với người ngắm bởi bố cục không gian hợp lý, các hình khối và cách trang trí bắt mắt. (Ảnh: Xaynhasaigon)
ngôi nhà có thiết kế đơn giản
Ngôi nhà có thiết kế đơn giản với những đường nét kiến trúc tân cổ điển nhẹ nhàng, thanh thoát. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mặt tiền nhà ống đẹp
Mặt tiền nhà ống hút mắt hơn nhờ những biến tấu trên hệ thống cột trụ. Mẫu thiết kế này khá được ưa chuộng hiện nay. (Ảnh: Xaynhasaigon)
vẻ đẹp quyến rũ của mẫu nhà phố bán cổ điển
Sự hòa quyện giữa các tông màu trắng, vàng, xám, đen, huyết dụ tạo nên vẻ đẹp quyến rũ cho mẫu nhà phố bán cổ điển. (Ảnh: Xaynhasaigon)
mẫu nhà ống tân cổ điển
Mẫu nhà ống bán cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và nét phóng khoáng, hiện đại. (Ảnh: Xaynhasaigon)

LEAVE A REPLY