Top 10 Nền Kinh Tế Châu Á năm 2019 (dự báo theo GDP và PPP)

#trithucnhanloai #topten
Top 10 Nền Kinh Tế Châu Á năm 2019 (theo GDP và PPP).
Ngày nay, hầu hết các nước đang phát triển đều nằm ở châu Á. Đây là lục địa lớn nhất thế giới vì châu Á chiếm khoảng 60% tổng dân số thế giới, 30% tổng diện tích đất và quan trọng nhất là 30% tổng nền kinh tế thế giới năm 2019.

Người ta cũng nói rằng thế kỷ này sẽ thuộc về châu Á, trung tâm kinh tế của thế giới sẽ chuyển hướng sang châu Á và nó sẽ trở thành một phần thịnh vượng nhất trên thế giới một lần nữa từ sau thế kỷ 17. Sự thay đổi kinh tế của châu Á sẽ được thúc đẩy chủ yếu bởi 2 trong số các quốc gia đông dân nhất trong khu vực là Ấn Độ và Trung Quốc.

Nhưng các nước Đông Nam Á cũng sẽ đóng một vai trò lớn trong sự gia tăng này, chủ yếu là Indonesia và Philippines. Vì vậy, trong video này, bạn sẽ thấy các nước châu Á với tổng sản phẩm quốc nội (còn gọi là GDP) và sức mua tương đương (còn gọi là PPP), cao nhất trong năm 2019.

Top 10 Nền Kinh Tế Châu Á năm 2019 sẽ liệt kê những quốc gia có nền kinh tế lớn nhất khu vực Châu Á dựa trên tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và sức mua tương đương (PPP).

Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại
Facebook:

Twitter:

Blogger

Tumblr

Giám đốc sản xuất: Tony Trần
Đạo diễn: Peter Nguyễn
Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture

Hoàn thiện phim và âm thanh: Nguyễn Thanh Dũng
Xem thêm các video khác tại đây:

Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *