Top 20 Quốc Gia có GDP Cao Nhất Năm 2019 (dự báo)

#trithucnhanloai #topten
Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) là giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ cuối cùng thuộc một quốc gia trong một năm nhất định. Top 10 nền kinh tế hàng đầu liệt kê các quốc gia được sắp xếp theo ước tính GDP danh nghĩa từ các tổ chức tài chính, thống kê, và được tính theo tỷ giá hối đoái chính thức của thị trường hoặc chính phủ.

10 nền kinh tế hàng đầu theo GDP danh nghĩa trong năm 2019, không tính đến chênh lệch chi phí sinh hoạt ở các quốc gia khác nhau và kết quả có thể thay đổi lớn từ năm này sang năm khác dựa trên biến động tỷ giá hối đoái của tiền tệ của mỗi quốc gia. Những biến động như vậy có thể thay đổi thứ hạng của một quốc gia từ năm này sang năm khác, mặc dù có rất ít hoặc không sự khác biệt về mức sống của người dân.

Video “Top 20 Quốc Gia có GDP Cao Nhất Năm 2019” chứa gdp vào năm 2019 của các siêu cường quốc trong tương lai như Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản, Đức v.v. và siêu cường quốc hiện tại là Mỹ. Video này được thực hiện bởi Tri Thức Nhân Loại và chứa những thông tin được lấy từ báo cáo và dự đoán của IMF 2019.

Bản quyền thuộc kênh: Tri Thức Nhân Loại
Facebook:

Twitter:

Blogger

Tumblr

Giám đốc sản xuất: Tony Trần
Đạo diễn: Peter Nguyễn
Thiết kế hình ảnh: Cỏ Picture

Hoàn thiện phim và âm thanh: Nguyễn Thanh Dũng
Xem thêm các video khác tại đây:

Vui lòng nhấn nút Đăng Ký phía trên để có thể nhận được thông báo về các video mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *