Vợ đi sắm Tết rồi mất tích luôn, kiểm tra két sắt tôi phát hiện tất cả số vàng và 3 cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ đã không cánh mà bay

0
107

Đến 12h đêm vợ vẫn chưa về, đầu óc tôi rối bời, nghĩ quẩn, liệu vợ có bị tai nạn ở đâu đó mà không ai phát hiện ra?

Ngày hôm qua, do công ty của vợ tôi ấy được nghỉ sớm nên cô ấy muốn đi sắm sửa Tết. Tôi bảo chỉ làm một ngày nữa chồng được nghỉ, sẽ đưa vợ đi nhưng cô ấy nhất định không chịu. Vợ bảo sẽ đi cùng vài người bạn nữa, đã hứa với họ rồi nên không được từ chối.

Buổi tối tôi đi làm về, không thấy vợ đâu, gọi điện không bắt máy. Không hiểu vợ đi mua đồ gì mà từ sáng đến tối muộn chưa về? Lúc đầu tôi cho là vợ đi mua đồ, rồi đi làm đầu phải chờ đợi lâu, ngồi xem điện thoại nên hết pin. Thế nên tôi vẫn vào bếp nấu cơm và chờ vợ về ăn.

Hai đứa con của tôi được bà nội đưa về quê chơi vào tuần trước, còn vợ chồng tôi đợi làm xong việc sẽ về sau. Mấy ngày nay, chúng tôi như vợ chồng son, sống rất thoải mái hạnh phúc, không có bất kỳ mâu thuẫn nào.

Đợi cơm đến 9h mà chưa thấy vợ về nên tôi ăn trước. Đến 12h đêm vợ vẫn chưa về, đầu óc tôi rối bời, nghĩ quẩn, liệu vợ có bị tai nạn ở đâu đó không?

Đang định ra ngoài đường tìm kiếm thì tôi chợt nhớ ra một chi tiết, đó là mấy hôm trước vợ mua một chiếc vali khá lớn. Ngay lập tức tôi kiểm tra tủ quần áo thì đồ đạc của vợ trống trơn. Tại sao cô ấy bỏ bố con tôi đi?

Tâm sự đàn ông, tâm sự gia đình, chuyện vợ chồngẢnh minh họa

Mở két sắt, tôi như điên dại khi vợ cuỗm hết vàng và 3 cuốn sổ tiết kiệm với giá trị 4 tỷ. Tôi đã làm gì mà vợ đang tâm phá nát cái gia đình này vậy chứ?

Tôi gọi điện về nói với bà ngoại về chuyện vợ mang hết tiền vàng của tôi bỏ đi. Thái độ của bà rất bình thường, không sốt sắng như tôi nghĩ. Tôi đã hỏi về cách cư xử lạ lùng của bà.

Bà nói là vợ tôi đã thay lòng đổi dạ, không còn như trước nữa. Vài lần vợ tôi có tâm sự với mẹ, bà đã khuyên nhủ rất nhiều nhưng cô ấy vẫn quyết tâm rời bỏ chồng con đi theo người đàn ông khác.

Tôi trách mẹ vợ, tại sao không báo cho tôi biết sớm? Bà nói do sợ bị con gái mắng nên không dám nói.

Toàn bộ tiền lương, tiền thưởng Tết của tôi vợ cũng mang đi theo trai rồi. Thế này thì còn gì là Tết nữa? Tôi biết tìm vợ ở đâu để bắt cô ta về với gia đình đây?

Theo VA (Công lý & Xã hội)

  • Áp dụng mẹo quen thuộc này sau khi uống rượu, nam thanh niên 29 tuổi bất ngờ tử vong vì đột tử
  • Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
  • Thầy giáo trẻ mắc ung thư gan di căn: BS nói nguyên nhân do 1 loại thực phẩm quen thuộc nhiều người ăn mỗi sáng
  • LEAVE A REPLY