Xây nhà 2 tầng mái Thái trên diện tích 100m2, chi phí chỉ 500 triệu

0
16

Xây nhà 2 tầng mái Thái trên diện tích 100m2, chi phí chỉ 500 triệu

30/08/2018 17:01

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ nên việc xây dựng nhà cửa trở nên đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả hơn so với trước kia rất nhiều. Thay vì phải mất từ 6 tháng đến 1 năm mới hoàn tất một ngôi nhà, giờ đây chúng ta chỉ cần vài tuần.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu nhà 2 tầng mái Thái được xây dựng bằng công nghệ đúc sẵn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

– Địa điểm: Thổ Nhĩ Kì

– Chi phí: 500 triệu (giá địa phương)

Đây là sản phẩm của nhóm chuyên gia Tuna Prefabrik. Xét về mặt kiến trúc, ngôi nhà thực sự là một tác phẩm tuyệt vời. Toàn bộ ngôi sử dụng cấu trúc sắt kết hợp với tường gạch, vữa và sơn. Kiến trúc nhà tạo nên cảm quan khác biệt.

Sơ đồ bố trí mặt bằng các tầng:

– Tầng 1: Kiến trúc sư bớt lại một khoảng 7m2 làm tiền sảnh, đóng vai trò là không gian đệm giữa bên trong và bên ngoài. Từ cửa đi vào là không gian phòng khách rộng rãi. Trong tương lai, khu vực này có thể là phần mở rộng của phòng ăn hoặc trở thành một khu vực chức năng hoàn toàn mới. Phía bên tay phải là không gian nấu nướng được bài trí tiện nghi. Cuối nhà có một phòng vệ sinh và cầu thang dẫn lối lên tầng 2.

mặt bằng tầng 1
Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 1.

– Tầng 2: Đây là không gian sinh hoạt riêng tư của các thành viên trong gia đình với hai phòng ngủ rộng 14m2 và một phòng vệ sinh. Các phòng đều có cửa sổ mở ra bên ngoài hoặc mở ra ban công để đón ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành.

mặt bằng tầng 2
Sơ đồ bố trí mặt bằng tầng 2.

Mặt cắt đứng công trình:

mặt đứng nhà 2 tầng
Mặt cắt đứng công trình nhà 2 tầng mái Thái.

Công trình sau khi hoàn thành:

nhà 2 tầng mái Thái
Ngôi nhà vừa hiện đại, vừa mộc mạc, đơn giản, đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.
thiết kế nhà 2 tầng mái Thái
Thậm chí, ngôi nhà cũng rất tiện dụng, đa năng và linh hoạt.

LEAVE A REPLY