Mẫu thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đồng quê

0
102
Mẫu thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đồng quê
Mẫu thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đồng quê

Bắt tay vào thiết kế các đồ dùng gia dụng không tránh khỏi việc một số thứ bạn không nhìn vừa mắt. Ở đây chiếc vòi hoa sen đã được thu nhỏ hơn so với kích thước ban đầu chỉ vì không vừa mắt với chủ nhân. Để có một cái nhìn hoàn hảo thì việc thay đổi là vô cùng cần thiết.

Chắc chắn bạn sẽ gật gù và vỗ tay cảm ơn vì 7 lời khuyên bổ ích về cách thiết kế nhà theo phong cách đồng quê mà chúng tôi gợi ý ngay dưới đây.Tạo một mái hiên rộngĐối với một ngôi nhà theo phong cách đồng quê thì một mái hiên rộng là vô cùng quan trọng. Theo các nhà tâm lý phân tích, những người có xu hướng chọn nơi ở của mình theo phong cách cổ điển hay xa xưa thì luôn đặt nặng vấn đề tình cảm lên trước vật chất.

Những người này thường tạo cơ hội để gần gũi với gia đình của mình hơn là muốn đi xã giao ở bên ngoài. Chính vì thế những cuộc gặp mặt, nói chuyện gần gũi giữa các thành viên trong gia đình dưới mái hiên là không ít.

20170613162726 thiet ke nha 1 Mẫu thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đồng quê
Mái hiên rộng là lời khuyên của KTS dành cho gia chủ yêu thích nhà theo phong cách đồng quê.Thậm chí những buổi tiệc nhỏ, uống trà ngắm trăng cũng xảy ra thường xuyên nên việc thiết kế một mái hiên rộng là vô cùng cần thiết. Nó sẽ khiến cả gia đình bạn có một nơi sinh hoạt chung tuyệt vời.Tránh “đồ mới”Đồ mới ở đây được hiểu là những vật dụng đi ngược với phong cách miền quê mộc mạc, là những đồ vật có hơi thở hiện đại, sang trọng. Để tuân thủ được chủ đề này, tốt nhất là bạn nên nhất quán trong việc trang trí và thiết kế nội thất.

20170613162726 thiet ke nha 2 Mẫu thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đồng quê
Tận dụng những đồ cũ làm nội thất là điểm thú vị khi thiết kế nhà theo phong cách đồng quê.Tránh việc yêu thích một món đồ nhất thời của mình mà phá hỏng toàn bộ không gian tuyệt vời mà bạn đang có.Đơn giản, mộc mạcVới phong cách đồng quê thì các kiến trúc sư thường sử dụng màu tường trắng, đồ nội thất bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, ấm áp.

20170613162726 thiet ke nha 3 Mẫu thiết kế nhà đẹp nhẹ nhàng theo phong cách đồng quê
Nội thất đơn giản tạo nên cảm giác ấm cúng.Những đồ nội thất sử dụng ở ngôi nhà thường là những đồ dùng đơn giản tạo được cảm giác ấm cúng. Điều đó chính là một điểm đáng chú ý. Nhiều người cùng làm chứng tỏ điều này là đúng nên việc bạn cần là làm theo thôi.Tối ưu hóa không gianĐối với người thiết kế thông minh thì việc tối ưu hóa không gian là vô cùng cần thiết. Nếu bạn là một người thiết kế giỏi thì không gian của bạn phải thật sự tối ưu cho người sử dụng, vừa tích kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sống.Ở phong cách thiết kế miền quê này cũng vậy, các tủ lớn bằng gỗ được sử dụng như một lựa chọn tối ưu để cất giữ đồ đạc. Bạn nên sử dụng các tủ gỗ có tuổi đời cao để đi cùng với phong cách của ngôi nhà.Đừng hi sinh phong cách cho không gianMột chiếc giường cỡ lớn theo phong cách nhẹ nhàng sẽ chiếm hết toàn bộ không gian rồi. Thậm chí chủ nhân ngôi nhà còn không còn chỗ để đặt đèn và tủ làm việc nữa rồi.Bạn biết tại sao không. Vì đây là không gian cá nhân nên bạn hoàn toàn có thể đặt mọi đồ vật theo ý muốn của mình, đừng hi sinh phong cách miền quê mà bạn yêu thích chỉ vì không gian của mình chật hẹp.Làm đồ đạc theo kích thước của ngôi nhàNgôi nhà của bạn có cấu trúc khá đặc biệt nên khó có thể đặt các tủ mà bạn ưa thích vào. Vậy thì bạn đừng từ bỏ sở thích đó, hãy đặt làm một cái y hệt nhưng với kích thước phù hợp với không gian của ngôi nhà. Chắc chắn điều đó sẽ tuyệt vời và khiến bạn luôn thoải mái khi được sống tại đây.Biến hoá đồ nội thấtBắt tay vào thiết kế các đồ dùng gia dụng không tránh khỏi việc một số thứ bạn không nhìn vừa mắt. Ở đây chiếc vòi hoa sen đã được thu nhỏ hơn so với kích thước ban đầu chỉ vì không vừa mắt với chủ nhân. Để có một cái nhìn hoàn hảo thì việc thay đổi là vô cùng cần thiết.

LEAVE A REPLY