Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

Thịt bồ câu là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao được dùng để tẩm bổ. Loại thực phẩm này dùng để chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bồ câu thịt uy tín? Theo dõi nội dung bài viết của Blogkienthuc365.edu.vn để biết top 5+ địa chỉ mua bồ câu thịt ở Sài Gòn đảm bảo chất lượng.

Bạn đang đọc: Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

Nông sản Dũng Hà

Nông sản Dũng Hà là một trong những nhà cung cấp thực phẩm sạch nổi tiếng cả nước. Đơn vị cam kết đưa đến người tiêu dùng loại nông sản tươi ngon nhất của các vùng miền trên toàn quốc. Mỗi sản phẩm có mặt tại cửa hàng đều trải qua quy trình lựa chọn và kiểm soát nghiêm ngặt. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng những bữa ăn chất lượng từ những thực phẩm tươi ngon nhất.

Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

Nông sản Dũng Hà

Nông sản Dũng Hà tự hào là địa chỉ cung cấp bồ câu thịt hàng đầu trên thị trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm bồ câu thịt đạt chất lượng cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bồ câu được chăn nuôi và thu hoạch, làm sạch tại các trang trại đạt chuẩn. Trọng lượng mỗi con bồ câu khoảng 300 – 400gr. Nông sản Dũng Hà là địa chỉ uy tín để bạn có thể mua bồ câu thịt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 1900986865
Website: nongsandungha.com
Fanpage: /nongsandungha

Bồ câu FAMI

FAMI là địa chỉ mua bồ câu thịt ở Sài Gòn uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Sản phẩm bồ câu thịt của cửa hàng là loại nuôi thả tự nhiên với nguồn gốc rõ ràng. Bồ câu được làm sạch sẵn, khi mua về bạn có thể chế biến thành những món ăn yêu thích.

Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

Bồ câu FAMI

Đơn vị cung cấp giống bồ câu Pháp, bồ câu Titan nên nhiều thịt, ngọt thịt đặc trưng. Mỗi con sẽ sẽ có trọng lượng khoảng 300 – 400gr và có đầy đủ tim gan mề. Bồ câu thịt tươi ngon và được bảo quản cẩn thận. Đơn vị còn có dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng và tiện lợi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 118/90/3D Liên Khu 5 – 6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0946 477 117 – 0911 387 117
Website: bocaulamsan.com
Fanpage: /bocaufami

Amazing Foods

Bồ câu ra ràng là loại bồ câu tơ non, hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Đây cũng là loại thực phẩm tẩm bổ được nhiều người tiêu dùng tìm mua. Amazing Foods là siêu thị thực phẩm chuyên cung cấp bồ câu làm sạch sỉ lẻ tại TPHCM. Bồ câu thịt tại đây được lựa chọn từ những giống bồ câu chăn thả tự nhiên, nhiều thịt.

Tìm hiểu thêm: Top 10+ món ăn trưa ngon ở Sài Gòn không thể chối từ

Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất
Amazing Foods

Sản phẩm bồ câu được đóng gói cẩn thận nhằm đảm bảo độ tươi ngon. Bên cạnh bồ câu thịt, cửa hàng còn cung cấp nhiều loại hải sản, thịt cá tươi sống để phục vụ khách hàng. Cửa hàng còn có nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn, đặc sản khô đạt chất lượng cao. Từng sản phẩm đều được chọn lọc, kiểm tra, đánh giá kỹ càng. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được sản phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 88/46 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TPHCM
Điện thoại: 0964 468 603
Website: sieuthithucphamamazing.com
Fanpage: /sieuthithucphamamazing

Thực phẩm Tiện Lợi

Cửa hàng thực phẩm Tiện Lợi là địa chỉ mua bồ câu thịt ở Sài Gòn quen thuộc với nhiều người tiêu dùng. Sản phẩm tại cửa hàng là chim câu sống 100%. Khi khách có nhu cầu đặt hàng thì cửa hàng mới bắt đầu giết mổ, làm sạch. Bồ câu ở đây là loại nuôi thả tự nhiên, bồ câu to mang lại nhiều thịt.

Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

Thực phẩm Tiện Lợi

Bồ câu khi giao đến cho khách vẫn luôn tươi ngon. Quy trình làm bồ câu sạch sẽ, khách hàng chỉ cần rửa lại rồi đem chế biến món ăn. Một lưu ý là do hàng tươi sống nên khách hàng cần đặt trước 2 tiếng để cửa hàng làm sẵn bồ câu.

Cửa hàng thực phẩm Tiện Lợi là còn cung cấp nhiều loại đặc sản Bắc – Trung – Nam để phục vụ khách hàng. Sản phẩm được bán tại cửa hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính gốc 100%. Đơn vị kết hợp giữa bán hàng trực tiếp tại cửa hàng và bán online trên mạng vô cùng tiện loại cho khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 0987 506 349
Website: thucphamtienloi.com

Trại bồ câu Nông Lâm

Trại bồ câu Nông Lâm là nơi cung cấp bồ câu giống, bồ câu cảnh, bồ câu thịt cho khách hàng. Đây là một trong những trại bồ câu lớn tại Sài Gòn. Trại luôn tuyển chọn những giống bồ câu tốt nhất, có giá trị dinh dưỡng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mua bồ câu thịt ở Sài Gòn | Top 5+ địa chỉ uy tín nhất

>>>>>Xem thêm: Top 10+ quán trà sữa Quận 9, TPHCM “mê quên lối về”

Trại bồ câu Nông Lâm

Thức ăn bồ câu được trại sử dụng là loại tốt nhất, không sử dụng các loại bột thốc cân, kích thích phát triển. Vì vậy, khách hàng có thể mua bồ câu ở đây để chế biến. Trại Nông Lâm còn cung cấp những giống bồ câu hiếm để làm giống cho khách. Các giống bồ câu ở đây luôn có giá cả tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 558/20 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 0989 178 967
Fanpage: /bocaugamygiongto

Thịt bồ câu được chế biến thành những món ăn thơm ngon và bổ dưỡng khác nhau. Trên đây đều là những địa điểm mua bồ câu thịt ở Sài Gòn đáng tin cậy mà Blogkienthuc365.edu.vn muốn giới thiệu cho bạn. Lưu lại những địa chỉ trên để mua bồ câu thịt chất lượng với giá tốt nhất.

Xem thêm: TOP 26+ đặc sản Sài Gòn làm quà cho dân du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *