Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Miền Tây là ” thiên đường” bánh với vô số các loại bánh từ mặn đến ngọt. Không chỉ có hương vị hấp dẫn, mà các loại bánh này còn mang đậm nét ẩm thực miền Tây với vị ngọt, béo đặc trưng. Ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bánh miền Tây được bày bán khắp nơi. Nhưng không phải nơi nào cũng thơm ngon và đúng chuẩn vị. Blogkienthuc365.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất.

Bạn đang đọc: Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Quán Út Hồng

Quán Út Hồng là quán bánh miền Tây ở Sài Gòn nổi tiếng. Nằm trên đường Âu Cơ, chiếc xe nhỏ chất đầy các loại bánh miền Tây của cô Út Hồng luôn tấp nập khách từ sáng sớm. Quán phục vụ nhiều loại bánh đặc trưng của miền Tây là: Bánh bò, bánh chuối, bánh lá mơ, bánh tằm bì cốt dừa,…

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Quán Út Hồng

Mỗi loại bánh đều mang một hương vị đặc trưng riêng. Đặc biệt, bánh lá mơ được cô Út Hồng làm hoàn toàn bằng lá mơ tươi để tạo màu đen chứ không sử dụng màu thực phẩm nên khi ăn bạn sẽ cảm nhận rõ mùi vị của lá mơ. Món ăn của quán rất chất lượng nhưng giá cả thì lại phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 151 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TPHCM
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
Giá bán: 20.000đ – 30.000đ

Chè chuối nướng Nam Bộ Út Lúa

Quán Út Lúa là quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được nhiều thực khách yêu thích. Món ăn ở đây đã làm biết bao thực khách say mê. Chè chuối nướng là món ngon nức tiếng thu hút nhiều thực khách đến với quán. Dĩa bánh có vài cái bánh chuối nếp nướng phũ lên thêm một lớp nước cốt dừa thêm một ít đậu phộng.

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Chè chuối nướng Nam Bộ Út Lúa

Ngoài món bánh chuối nếp nướng, quán còn phục vụ nhiều món bánh đặc trưng của miền Tây khác như: Bánh bò, bánh da lợn, khoai mì hấp,… Quán có không gian khá mộc mạc, bình dị mang đậm chất của người dân Nam Bộ. Cách trang trí đơn giản của quán tạo nên sự gần gũi và ấm cúng. Quán ăn trứ danh này vô cùng hút khách, đặc biệt là các bạn trẻ.

Một tài khoản có tên Ngan Phan đã để lại đánh giá: “Quán chuối nướng gần chỗ làm nên mình thường ghé mua. Mình thích nhất món bánh chuối hấp. Chuối hấp không quá ngọt. Nước dừa béo thơm. Thường xuyên ủng hộ quán.”

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 80 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Giá bán: 10.000đ – 22.000đ

Bánh Nước Cốt Dừa – Chợ Bà Chiểu

Đây là quán bánh miền Tây ở Sài Gòn nổi đình đám tại chợ Bà Chiểu. Hầu như ai sống ở quận Bình Thạnh đều đã có ít nhất một lần thử qua món bánh ở đây. Ngoài các món bánh quen thuộc thì xe bánh chị Vân còn bán một số món bánh miền Tây lạ mà những nơi khác không có. Đây cũng là lý do tại sao chiếc xe bánh nhỏ này luôn có một lượng khách đông đảo.

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Bánh Nước Cốt Dừa – Chợ Bà Chiểu

Thực đơn của quán có vô vàn các loại bánh cho bạn thoải mái lựa chọn như: Bánh bò, bánh đúc gân lá dứa, bánh chuối, bánh bột báng,… Món nào cũng có vị ngọt vừa phải, không bị quá gắt. Món bán chạy nhất ở đây là bánh khoai mì bào với nhiều sợi khoai mì quấn vào nhau, ăn vừa dẻo vừa thơm lại có vị béo ngậy. Một phần bánh thập cẩm ở đây chỉ dao động từ 20.000đ – 30.000đ nhưng luôn đầy đủ các loại bánh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 306 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Giờ mở cửa: 12:00 – 17:00
Giá bán: 10.000đ – 20.000đ

Bánh Cô Phượng

Bánh Cô Phượng là quán bánh miền Tây ở Sài Gòn tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Tuy chỉ là một chiếc xe đẩy nhỏ nhưng bán đến 20 loại bánh miền Tây khác nhau. Quán ăn vặt này được rất nhiều người tìm đến bởi chất lượng bánh thơm ngon. Một số loại bánh nổi bật của quán là: Bánh bò bông, bánh chuối hấp, bánh da lợn, bánh bò thốt nốt,…

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Bánh Cô Phượng

Các nguyên liệu làm bánh đều được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo chất lượng. Tất cả các loại bánh đều được làm từ màu tự nhiên như lá dứa, lá cẩm, quả gấc pha với nước cốt dừa. Vì vậy, khi ăn sẽ dậy lên vị béo và có mùi thơm rất rõ. Ngoài ra, khi mua bánh ở đây, bạn có thể thoải mái xin thêm nước cốt dừa mà không mất thêm tiền.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2097 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, TPHCM
Giờ mở cửa: 06:30 – 18:00
Giá bán: 12.000đ – 35.000đ

Bánh Miền Tây Cô Lệ

Quán Cô Lệ là quán bánh miền Tây ở Sài Gòn quen thuộc với nhiều thực khách. Quán Cô Lệ có đầy đủ các loại bánh đặc trưng của miền Tây Nam Bộ. Xe bánh nhỏ này đã chứa đựng tuổi thơ của biết bao nhiều thế hệ người dân Sài thành. Chủ quán là người Vĩnh Long nên hương vị ở đây mang đậm nét của miền Tây.

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Bánh Miền Tây Cô Lệ

Xe bánh Cô Lệ có đa dạng các loại bánh như: Bánh chuối, bánh bò, bánh đúc, bánh bột báng,… Nước cốt dừa ở đây khá ngon, không bị ngọt và béo. Để thưởng thức hết hương vị bánh ở đây thì bạn nên gọi một phần thập cẩm. Cô chủ quán luôn vui vẻ và nhiệt tình với khách. Đây là địa điểm ăn uống được nhiều bạn trẻ săn lùng hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 51/88 Cao Thắng, Phường 3, Quận 10, TPHCM
Giờ mở cửa: 09:00 – 18:00
Giá bán: 15.000đ – 25.000đ

Bánh Ngày Xưa

Thêm một quán bánh miền Tây ở Sài Gòn dành cho bạn nữa là quán Bánh Ngày Xưa. Quán có đầy đủ các loại bánh để phục vụ thực khách. Mỗi chiếc bánh ở đây đều được làm bằng sự tận tâm và tỉ mỉ nên luôn được lòng thực khách. Thực khách khi đã thưởng thức bánh của quán thì sẽ nhớ mãi hương vị.

Tìm hiểu thêm: Top 8 đơn vị cung cấp dịch vụ nuôi đẻ tại TPHCM gọi là có

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất
Bánh Ngày Xưa

Bánh Ngày Xưa đa dạng và phong phú các loại bánh như bánh bò xốp, bánh bò thốt nốt, bánh chuối, bánh tét, bánh đúc, bánh ú, bánh thục linh,… Bánh có màu sắc bắt mắt chỉ cần nhìn thôi là muốn thử ngay. Ngoài bánh, quán còn phục vụ thêm các loại chè mang hương vị Nam Bộ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 167 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
Giá bán: 65.000đ – 80.000đ
Điện thoại: 093 834 8988
Fanpage: /banhngayxua

Bánh Quê Teabreak

Bánh Quê Teabreak là tiệm bánh miền Tây ở Sài Gòn thu hút khá đông thực khách. Mỗi chiếc bánh tại đây đều được làm tỉ mỉ và chu đáo. Điều này nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cách bày trí các loại bánh khá bắt mắt với nhiều màu sắc được lấy từ hoa quả như củ dền, hoa đậu biếc,…

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Bánh Quê Teabreak

Thực đơn của quán hội tụ đầy đủ các loại bánh mang đậm đặc trưng của miền Tây từ bánh ngọt cho đến bánh mặn. Bánh có mùi thơm, không bị quá ngọt nên khi ăn không bị ngán. Đặc biệt hơn, tiệm có khay bánh thập cẩm 8 món bánh truyền thống miền Tây để phục vụ thực khách.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 23 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận,, TPHCM
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
Giá bán: 100.000đ – 500.000đ
Điện thoại: 090 960 56 14

Bánh Cô Thọ

Nếu là tín đồ của món bánh miền Tây ở Sài Gòn thì quán bánh Cô Thọ là điểm đến lý tưởng cho bạn. Dù xe bánh nhỏ này bán không bán cố định mà đẩy dọc con đường Hưng Phú nhưng đảm bảo không thiếu loại bánh nào. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đủ các loại bánh của miền Tây như: Bánh da lợn, bánh quy, bánh lá gai, bánh bò,…

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Bánh Cô Thọ

Bánh ở đây được hấp kĩ nên khá dẻo, vị lại không quá ngọt mà thơm đậm các loại nguyên liệu khác như lá dứa, dừa. Từng công đoạn làm bánh đều được thực hiện cẩn thận để cho ra đời những chiếc bánh ngon nhất. Đặc biệt, những loại bánh có đậu xanh sẽ được đánh thật mịn nên khi ăn hòa quyện với phần bánh tạo nên hương vị thơm ngon khó cưỡng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Dọc đường Hưng Phú, Quận 8, TPHCM
Giờ mở cửa: 05:30 – 13:00
Giá bán: 5.000đ – 20.000đ

Chuối nếp nướng chị Hoàng

Thêm một quán bánh miền Tây ở Sài Gòn dành cho bạn nữa là quán chuối nếp nướng chị Hoàng. Loại nếp dùng để bọc xung quanh chuối là nếp Thái dẻo. Nếp trộn với dừa nạo nhuyễn nên khi ăn bên trong cực kỳ dẻo, bên ngoài thì giòn vì được nướng trên bếp than hồng.

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

Chuối nếp nướng chị Hoàng

Nước cốt dừa ăn kèm với chuối nướng cũng được nấu cùng với lá dứa nên có mùi thơm nức mũi. Chỉ cần nếm thử miếng đầu tiên, vị ngọt của chuối xiêm chín hòa cùng lớp nếp dẻo và vị béo ngậy của nước cốt dừa sẽ khiến bạn ngất ngây. Món ăn ở đây có giá cả bình dân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7/1 Trịnh Đình Trọng, Phường 5, Quận 11, TPHCM
Giờ mở cửa: 06:00 – 18:00
Giá bán: 10.000đ – 30.000đ

Cô Tô Bakery

Cô Tô Bakery là quán bánh miền Tây ở Sài Gòn ngon chuẩn vị mà bạn không nên bỏ qua. Tiệm có đa dạng các loại bánh siêu ngon, ăn hoài mà không ngán. Mỗi loại bánh đều mang một hương vị đặc trưng của miền Tây. Các nguyên liệu làm bánh đều hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể yên tâm thưởng thức.

Top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn được yêu thích nhất

>>>>>Xem thêm: Lưu ngay top 16+ quán xôi ngon TPHCM nườm nượp khách

Cô Tô Bakery

Một số loại bánh được khách hàng yêu thích khi đến tiệm là: Bánh tằm khoai mì, bánh chuối nướng, bánh khoai mì,… Ngoài ra, quán còn phục vụ các loại chè cho bạn đổi món. Các phần bánh luôn có màu sắc bắt mắt và hấp dẫn. Quy trình làm bánh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Trương Quốc Dung, Phường 8, Phú Nhuận, TPHCM
Giờ mở cửa: 09:00 – 22:00
Giá bán: 20.000đ – 65.000đ

Trên đây là top 10+ quán bánh miền Tây ở Sài Gòn ngon chuẩn vị mà Blogkienthuc365.edu.vn muốn giới thiệu cho bạn. Nếu là tín đồ của các món bánh miền Tây thì đừng bỏ qua những địa chỉ trên nhé.

Tìm hiểu thêm: “Top 10+ quán rau câu trái dừa ngon ở Sài Gòn phải thử”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *